Chương 4.1 : Anh không xuất hiện thì cô ấy sống tốt hơn !

Vi Vi vừa nghe người kia dứt lời , cô sửng sốt một chút sau đó nhanh chóng đạp mạnh phanh xe , âm thanh chói tai vang lên , trên mặt đường hằn rõ những vết bánh xe .

[ LĐ : Hai bà cô này định phá hư đường người ta à ?!]

Cầm chặt điện thoại , cô cười nhạt , giọng điệu mang đầy vẻ giễu cợt :” Anh Ly , anh còn có mặt mũi để gọi điện cho Tiểu Kiều ?”

” Vi Vi , anh ….” Thanh âm tựa hồ có chút hương vị chua xót.

” Anh Ly , anh không nói một lời nào mà rời đi hai năm liền , anh có biết lúc ấy Tiểu Kiều suýt chút nữa đã bị xe tông chết , hôm nay anh vừa trở về liền hại Tiểu Kiều phải nhập viện , Anh Ly , không làm cho Tiểu Kiều gặp chuyện anh cảm thấy ăn không ngon sao ??!” Vi Vi lạnh lùng nói.

” Bệnh viên ? Vi Vi , Tiểu Kiều cô ấy bị làm sao vậy ??? Có phải hay không đã xảy ra chuyện gì ?”

Vi Vi nghiến chặt răng , nếu không phải bởi vì bên trong có nhiều số điện thoại quan trọng mà cô không nhớ hết được thì cô đã sớm đem cái điện thoại quăng ra xa.

” Anh Ly ,chỉ cần anh không bao giờ xuất hiện nữa thì Tiểu Kiều sẽ còn có cơ hội sống lâu hơn bất cứ người nào hết .!”

*****

Trưa hôm sau , Sở Tiểu Kiều vừa tỉnh lại liền nhìn thấy một cảnh tượng , Vi Vi trên người khoác chăn trải giường cuộn tròn mình ở một góc ghế mà ngủ, mặc dù vẫn trong tư thế ngái ngũ nhưng vẫn không thể che được khí chất hòa nhã dịu dàng, bất quá …….. Sở Tiểu Kiều nếu nói không cảm động thì quả thực là lời nói dối.

Vi Vi luôn ở cạnh cô lúc cô yếu đuối nhất .

Cô có chút xúc động , khóe mắt bắt đầu cay cay.

Mà cô thậm chí cũng không hề chú ý đến trong phòng này còn có một nam nhân cũng đang quấn khăn trải giường co rút người mà ngủ ở một góc phòng [ LĐ : * chậc chậc * Nam ca thiệt đáng thương nga ~~ ngủ bờ ngủ bụi như vậy mà bị lơ đẹp luôn  ]

Nguyên lai lúc đầu phòng bệnh đúng là chỉ có Vi Vi , nhưng lúc sau lại Phí Nặc Nam xuất hiện kêu Vi Vi về trước , tự mình chăm nom cho Tiểu Kiều , đương nhiên anh quyết định như vậy là có nguyên nhân . Thứ nhất , anh không yên lòng , lỡ như rời đi nửa đêm cô tỉnh lại muốn uống nước thì sao ?

Thứ hai , anh muốn lúc cô tỉnh lại người đầu tiên mà cô nhìn thấy phải là anh , như vậy thì trong lòg cô hẳn sẽ không quên đại thúc này đâu nhỉ ?

Nhưng mà , Vi Vi cuối cùng vẫn kiên trì ở lại , nguyên nhân thứ nhất giống Phí Nặc Nam , nhưng còn nguyên nhân thứ hai ….Vi Vi bày ra vẻ mặt chính nghĩa nói với Phí Nặc Nam :” Tôi phải ở lại chăm sóc Tiểu Kiều , tránh được chuyện có người lợi dụng thời cơ mà làm chuyện xấu .”

Làm chuyện xấu….. Lợi dụng thời cơ……

Phí Nặc Nam suy nghĩ nửa ngày , không ngờ cô lại đem anh cho rằng là người xấu ???

Thật là dở khóc dở cười hết sức , Phí Nặc Nam cùng Vi Vi nhìn thấy bên trong phòng chỉ còn lại một chiếc giường , ai cũng không chịu ngủ , hai người phân chia nhau mỗi người một chiếc gra giường sau đó liền yên phận đi ngủ , cũng may thời tiết nóng bức nên buổi tối cũng không thấy lạnh lắm.

Giờ phút này trong mắt của Sở Tiểu Kiều chỉ có nhìn thấy Vi Vi , ở trong lòng cô địa vị của Vi Vi cũng trở nên vĩ đại hơn bao giờ hết .

2 thoughts on “Chương 4.1 : Anh không xuất hiện thì cô ấy sống tốt hơn !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s