Chương 4.3 : Dãy số thứ 10

 

” Phải rồi , điện thoại của cậu đã bị hỏng ở tại hiện trường xảy ra tai nạn rồi .” Vi Vi lấy ra một chiếc hộp xinh xắn ” Ừ , cả nhóm chị em đều đầy đủ !”
Sở Tiểu Kiều chỉ cần liếc mắt một cái liền nhận ra , bên trong chiếc hộp là một chiếc điện thoại di động thịnh hành nhất hiện nay , cho dù là kiểu dáng hay nhãn hiệu nhìn qua cũng thực là chói mắt a !

Ngay cả Vi Vi vắt cổ chày ra nước[1] thế kia mà cũng chịu giao Bác Mao[2] ra thì quả là làm cho Sở Tiểu Kiều kích động đến suýt nữa nhảy dựng lên , đang định quay sang nói một vài lời cảm tạ thì lại nghe bên tai truyền đến thanh âm không mặn không nhạt của Vi Vi :” Đừng vội mừng , lần trước tớ không phải thiếu cậu tiền sao ? Vừa vặn dùng chiếc di dộng này trừ nợ đi.”

Cái gì mà cảm động , cái gì mà kích động a!! Đều bị cái nha đầu thối tha kia cắt đứt không thương tiếc !

” Vi Vi , đồ ham tiền !”

Sau đó Vi Vi cùng Sở Tiểu Kiều đùa giỡn một lúc thì Vi Vi nhớ ra từ khi thức dậy đến giờ Tiểu Kiều chưa có một thứ gì bỏ bụng liền chạy ngay xuống căn tin dưới lầu để mua một chút điểm tâm.

Còn một mình Sở Tiểu Kiều trong phòng , cổ không thể cử động , cô chỉ có thể chuyển động tròng mắt.

Cuộc gọi của người kia….. Thực không phải là cô nằm mơ chứ ?

****

” Anh Ly , em muốn ăn cái này , trông nó rất ngon !”

” Anh Ly ,hay là chúng ta đến Lhasa[3] chơi đi , em nghe nói chỗ đó rất đẹp.”

” Anh Ly ……”

……..

Anh Ly , đã hai năm rồi , tại sao anh lại quay về ?

Rất nhiều năm sau đó , Anh Ly mới biết được suy nghĩ của Sở Tiểu Kiều trước kia , khi đó, anh châm thuốc , đốm lửa nhỏ trong tay anh tản ra một làn khói trắng , bởi vì đêm tối cho nên Sở Tiểu Kiều cũng không thể thấy rõ cảm xúc lộ ra trên mặt anh , có thể là chua xót , cũng có thể là phiền muộn nhưng vĩnh viễn cũng chỉ có một mình anh biết .

” Tiểu Kiều , em có biết hay không , anh quay về bởi vì từng giờ từng phút anh đều nghĩ đến em…. không thể ngừng nhớ đến em….”

Khi biết Sở Tiểu Kiều bị tai nạn xe , Sở Viễn Thanh quả thực lo lắng đến sốt vó nhưng khi biết tổng tài Phí thị đích thân đến bệnh viện chiếu cố con gái cưng của ông thì ý nghĩ muốn tự mình đến bệnh viện liền bị tiêu tan mất.

Buổi tiệc tối qua , nhìn phản ứng của Phí Nặc Nam khi nghe thấy Tiểu Kiều gặp bất trắc , Sở Viễn Thanh nhịn không được cao hứng một hồi , nữ nhi nhà mình thật đúng là chẳng thua kém ai , trong buổi tiệc hôm qua nữ nhân xinh đẹp , hiền lành thục đức nhiều đến vậy mà cũng chỉ có Tiểu Kiều được Phí Nặc Nam để mắt đến.

Đương nhiên ý nghĩ muốn Phí Nặc Nam làm con rễ mình ông nghĩ cũng không dám nghĩ đến , bất quá nếu Tiểu Kiều có thể làm bạn gái của Phí Nặc Nam một ngày thôi thì cũng đủ mang đến lợi ích không nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh của ông.

Sở Tiểu Kiều đang trong bệnh viện không hề biết cha cô đang có chủ ý này , cho nên khi nhận được điện thoại của ông , nói là công ty có việc quan trọng tạm thời không thể đến bệnh viện được thì Sở Tiểu Kiều có chút lo lắng nói :” Cha , nhớ chú ý đến sức khỏe.”

Sở Viễn Thanh vui tươi , hớn hở khen con gái thực hiểu chuyện sau đó mới gác máy.

[1] Ý chỉ những người keo kiệt , bủn xỉn.

[2] Chủ tịch Mao Trạch Đông , là vị chủ tịch nước đầu tiên của Trung Quốc.

[3] Là thủ đô truyền thống của Tây Tạng và hiện nay là thủ phủ của Khu tự trị Tây Tạng của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Nó ở chân của đỉnh Gephel.

Advertisements

One thought on “Chương 4.3 : Dãy số thứ 10

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s