Chương 4.4 : Nam sinh ăn mặc chỉnh chu thực là hiếm

 

Sở Tiểu Kiều lục lại danh bạ điện thoại , chín số điện thoại lúc trước trong danh bạ cô đều được lưu lại đầy đủ , nhưng là tại sao lại xuất hiện dãy số thứ mười xa la này chứ ? Chẳng lẽ là cô nàng Vi VI chết bầm kia lưu vào ?

Nhưng người này là ai ?

Tim Sở Tiểu Kiều đột nhiên đập mạnh , có phải hay không là anh ấy….?

Cô vô tình nhấn nút gọi , sau đó giật mình định hủy nhưng cuộc gọi rất nhanh đã được chấp nhận . Lúc này cô cảm thấy yết hầu mình truyền đến một cỗ khô khốc.

Đầu dây bên kia , Phí Nặc Nam lúc này đã kết thúc cuộc họp , vừa lúc tiếng chuông điện thoại vang lên , không cần đoán anh cũng biết là vật nhỏ kia gọi đến nên không do dự mà bắt máy ngay.

Trong tay xoay xoay chiếc bút bi , Phí Nặc Nam đè thấp thanh âm hỏi :” Vật nhỏ , đã đoán ra được ai chưa ?”

Âm cuối có chút hướng lên cao , chứng tỏ tâm tình anh lúc này cực kỳ tốt.

” Tít…… Tít……….Tít ” Giây tiếp theo , âm thanh chói tai vang lên , Phí Nặc Nam nét mặt sa sầm , tay càng lúc càng nắm chặt điện thoại , hận không thể bóp nát cái nữ nhân kia .

Cô ấy cư nhiên lại dám cúp máy ?

Lúc ấy , thanh âm kia vừa truyền đến tai , Sở Tiểu Kiều liền nhận ra ngay đầu dây bên kia là đại thúc , cô lập tức nhấn nút chấm dứt cuộc gọi .

Có lầm hay không , tại sao Vi Vi lại lưu số đại thúc vào điện thoại của cô chứ ?

Ban nãy cô còn tưởng rằng là anh ấy …

Bởi vì Sở Tiểu Kiều phải nằm viện cho nên Vi Vi đến trừơng xin phép cho cô , tuy rằng trường học của bọn họ cũng chẳng phải là trường danh tiếng gì , nhưng khoa diễn xuất lại thực nổi tiếng vì vậy nên quản lý học sinh rất nghiêm ngặc

Đến phòng ngủ của Sở Tiểu Kiều, ba nha đầu kia đều không có ở nhà , may mắn

Tiểu Kiều có đưa chìa khóa cho Vi Vi , bảo cô lấy một ít đồ vật đem đến bệnh viện , cho nên Vi Vi giờ đây phải cực nhọc vác một đống đồ chậm rãi bước xuống từng tầng lầu.

Ngoài cửa ký túc xá , một đám nữ sinh đang ríu rít bàn tán .

” A~~ , nam nhân đứng trước cổng ký túc xá là ai vậy ? Anh ấy thực đẹp trai quá đi!”

” Đúng vậy , đúng vậy , so với hoàng tử khoa diễn xuất còn đẹp trai hơn rất nhiều lần a, khoan đã ….. hình như anh ấy đang đợi người nào đó thì phải , có phải hay không anh ấy đã là hoa đã có chủ?

…..

Vi Vi lắc đầy , không hổ danh là người của khoa diễn xuất.

Vi Vi khom khom lưng tiếp tục công việc ” khuân vác ” , đột nhiên , một bàn tay to xuất hiện trước mặt cô , Vi Vi vừa ngẩng đầu liền bắt gặp một gương mặt quen thuộc :” Anh Ly ?”

Kinh ngạc ? Làm sao cô có thể chỉ dùng một từ kinh ngạc để hình dung cảm xúc lúc này !?

Ngày ấy , Sở Tiểu Kiều vì người này mà tinh thần suy sụp , Vi Vi hận không thể tìm ra được người đàn ông này sau đó ra sức chà đạp anh ta , giáo huấn anh ta một chút !

[ Tác giả : Này này , người này không phải dễ chọc vào đâu đấy !]

Anh Ly quần áo chỉnh chu , người có chút gầy , trên gương mặt bày ra vẻ cười ôn hòa , làm cho nữ sinh chung quanh càng lúc càng xầm xì không ngừng .

Thời đại này , thanh niên hư hỏng , não ngắn thì có cả khối người nhưng nam sinh ăn mặc chỉnh chu , sạch sẽ cũng thực hiếm thấy .

” Anh giúp em.”

Thanh âm của Anh ly bây giờ và hai năm về trước vẫn như cũ , đều là rất dễ nghe , Vi Vi ” Ừ ” một tiếng sau đó nhanh tay đưa toàn bộ hành lý cho Anh Ly.

Anh Ly nhìn vẻ mặt lạnh lùng của cô , khẽ mỉm cười , không để tâm đến.

Có người lao động miễn phí , cô có ngu mới không cần ! Đợi cho lát nữa đem đống đồ của Tiểu Kiều quăng lên xe thì một cước đá anh ta đi cũng chưa muộn .

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s