Chương 9.5 : Mất tích ?

Chuyển dịch : Tử Doanh 

Edit : Lam Đình

Trong phòng , hơn chục lớp văn kiện xếp chồng lên nhau , dòng chữ “Tập đoàn quốc tế ” được in to trên màn hình .

Qua màn chiếu , tình hình của công ty trong thời gian gần đây hiện lên rõ ràng , ở các nghành sản xuất thì mức tiêu thụ sản phẩm của Phí thị tăng cao , ngay sau đó , Phí thị lập tức đưa ra hàng loạt phương án có lợi cho công ty.

Có thể nói , đây chính là nhờ công lao của người đứng đầu.

Phí Nặc Nam thản nhiên liếc nhìn đống tài liệu , bàn tay lười biếng tì dưới cằm , nhìn qua ,một chút chú tâm cũng không có , thỉnh thoảng chỉ mở miệng nói vài câu nhưng lại tựa như lời ngọc thốt ra , chỉ một câu nói liền giải quyết mọi vấn đề một cách nhẹ nhàng .

Bên cổ đông của Phí thị không thể không lộ ra vẻ mặt thán phục.

Phí Nặc Nam từ trước đến nay , làm việc đều luôn cẩn trọng , đây là điều mà mọi người đều biết.

Chính là , đến giờ bọn họ mới có cơ hội được mở rộng tầm mắt———–

Đường đường là một người lãnh khốc , một động tác nhỏ cũng thực ổn trọng , vậy mà———- Vừa nghe điện thoại , cả người tựa hồ như hoàn toàn chấn động , từ trên ghế nhảy dựng lên, bàn tay liên tục cào , cấu âu phục , sau đó vơ vội áo khoác rồi bỏ chạy ra ngoài !

[ LĐ : Hừm , có gì đâu mà lạ , đây chỉ là biểu hiện của đứa trẻ bị động kinh thôi mà * cười xòa * ]

” Rầm ” một tiếng , chiếc ghế ngã tự do xuống nền đất , toàn bộ thành viên hội đồng quản trị như bừng tỉnh , mọi người liếc nhìn nhau , đều thấy trong mắt đối phương hiện lên một tia khinh ngạc .

Vilian đang ôm đống văn kiện , hoàn toàn sững sờ , cây bút bi còn đang để trên tập văn kiện như vẫn đang chờ Phí Nặc Nam mở miệng chỉ ra chỗ nào còn chưa đủ chỉ tiêu .

Một trận gió lạnh thổi qua , xấp giấy bay loạn xạ , Vilian còn đang ngạc nhiên suy nghĩ muốn nát óc là ai không muốn sống nữa dám quấy rầy đại boss trong lúc họp , liếc mắt nhìn ra dãy hành lang …. thân ảnh Phí Nặc Nam đã sớm biến mất .

Có phải hay không ….. Phí tổng ….. bị tào tháo rượt ?!

Ý nghĩa vừa lóe lên trong đầu nhanh chóng liền bị phủ nhận , bởi vì qua khung cửa sổ , cậu trông thấy chiếc xe của Phí Nặc Nam đang lao như bay về phía cổng chính của công ty.

Di động chợt rung lên , Vilian lúc này hiểu chuyện liền thầm nói một câu thực có lỗi , rồi bắt máy.

” Phí tổng bị làm sao vậy ?”

Không đợi người đầu dây nói , Vilian đã hỏi ngay .

Thật sự bởi vì đây là một chuyện vô cùng hiếm thấy , Phí Nặc Nam cho dù lửa cháy đến nơi cũng thực bình tĩnh , thế nhưng hôm nay là khẩn trương đến vậy , cậu tò mò muốn biết chính là chuyện gì ?

” Sở … Sở tiểu thư đột nhiên biến mất !”

Đầu dây kia , giọng Charen gấp gáp như muốn nổi điên .

Sở tiểu thư …….. Vilian bừng tỉnh ngộ :” Tôi đã nói mà , Phí tổng sao lại gấp vậy chứ…. thì ra….. Biến mất ??? Như thế nào lại không tìm thấy ??”

Charen gãi đầu :” Tôi cũng nghĩ vậy đó , người đang sống sờ sờ đó vậy mà đột nhiên không thấy tăm hơi———— ” Nói tới đây , Charen liền im bặt , Vilian chỉ có thể nghe được âm thanh đầu dây kia hình như đang có sự thay đổi , ” Cửa sổ ?!!”

Vilian muốn hỏi lại nhưng Charen đã vội tắt máy , đắn đo suy nghĩ , Vilian quyết định đi xem thử , nhưng là trước mắt cậu phải giải quyết ổn thỏa cục diện rối rắm ở phòng họp .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s