Chương 12.5 : Sóng to gió lớn

Chuyển dịch : Dạ Huyên

Edit : Lam Đình

Những tòa kiến trúc nằm trong khu người giàu có đều là tấc đất tấc vàng, những phần trang trí bày biện không chỉ nói lên sự thưởng thức của chủ nhân mà còn thể hiện ra sự giàu sang của gia đình đó.

Cả khu vực này chiếm diện tích khá rộng , ước chừng cũng chỉ hơn mười hộ dân thôi , nơi này , đối với xã hội thượng lưu mà nói là đây mục tiêu phấn đấu cả đời của họ , nhưng lại nói đến những người không có đủ khả năng về kinh tế thì đó cũng chỉ là một giấc mơ hão huyền.

Âm thanh phanh xe vang lên chói tai , trước cổng nhà , những người hầu đã trông thấy chiếc xe kia từ xa, mọi người phấn khởi la to :” Đại thiếu gia đã trở về , đại thiếu gia đã trở về —————-“

” Cạch ” một tiếng , tòa nhà bắt đầu trở nên náo nhiệt hẳn .

Phí Nặc Nam từ trên xe bước xuống , toàn thân là bộ âu phục màu xám lịch lãm , càng làm tăng vẻ soái ca cùng trầm lặng của anh , vẫn như thường lệ , đi sau anh chính là hai trợ thủ đắc lực – Vilian cùng Charen.

Phí Nặc Nam tiêu sái bước vào , anh cởi áo khoác ngoài đưa cho người hầu , từ trên lầu , một người phụ nữ ăn vận sang trọng chậm rãi bước xuống , bà ấy nhìn anh mỉm cười :” A Nam , con đã trở về ?”

Phí Nặc Nam gật đầu :” Dì Lí .”

” Lãi gia tử [1] đang ở trên lầu , con mau lên đi . ” Dì Lưu chỉ vào trên lầu nói , sau đó , đột nhiên nghĩ đến việc gì đó , vỗ đầu một chút , nói .” Đúng rồi , Ôn tiểu thư cũng đến , cô ấy vừa mới đi ra ngoài , trong bữa cơm chiều nay hẳn là các con sẽ gặp nhau .”

[1] Ông nội .

Trên mặt Phí Nặc Nam có chút đanh lại , nhưng vẫn gật đầu , rồi nhấc chân đi lên lầu hai.

Căn phòng ở lầu hai chính là phòng của Phí lão gia tử , Phí Nặc Nam vẻ mặt cung kính gõ cửa .

Cũng chỉ có lúc này , nam nhân băng lãnh làm mưa , làm gió trên thương trường mới để lộ ra vẻ mặt mười phần nhu thuận thế này.

Ở trước mặt Phí lão gia tử , hẳn sẽ không có người nào dám làm càn.

Lúc sau , bên trong truyền đến thanh âm hiền hòa :” Nam tiểu tử ? Mau vào đi !”
Phí Nặc Nam đẩy cửa bước vào , bên trong , một ông cụ tóc bạc phơ , tinh thần sảng khóa ,chỉ là….. Ông đang ngồi trên xe lăn.

Ông nhìn Phí Nặc Nam ,hai mắt sáng ngời , Phí Nặc Nam kích động đi đến cầm tay ông :” Ông nội .”

Ông cụ này đúng chính là lão gia tử.

” Nam tiểu tử , cuối cùng con cũng chịu trở về ?” Phí lão gia tử vừa nhìn thấy đứa cháu bảo bối của mình thì mặt mày trở nên hớn hở.

Phí Nặc Nam gật đầu , anh nắm lấy tay vịn xe lăn :”Ông nội , cháu và ông ra ngoài nói chuyện chút đi.”

” Được , được !”

Vilian cầm điện thoại , do dự không dám đi vào trong , thời gian Phí tổng báo hiếu rất ít , vì thế cậu vẫn là không nên làm phiền , cậu lại không thể tưởng tượng được , chính là quyết định không nghe máy này về sau sẽ gây ra rất nhiều chuyện sóng gió .

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s