Chương 15.3 : Đôi khi kẻ thù cũng có thể giúp đỡ ta !

Chuyển dịch + Edit : Lam Đình

Hai ngày sau , Phí lão tam trở về , Phí gia tổng cộng có ba anh em trai , và một đứa em gái út, người trở về lần này , chính là đứa em trai thứ ba của Phí gia , Phí Nặc Ngạn.


Phí Nặc Ngạn cùng bọn Phí Nặc Nam và Phí Nặc Hiên không phải là anh em ruột , mà là cùng cha khác mẹ , mẹ của cậu ta là vợ sau , chính là dì Lí.


Vừa thấy con trai trở về , dì Lí không che giấu nổi vẻ vui mừng ra mặt , hết cưng chiều lại quay sang hỏi han.


Địa vị của Phí Nặc Ngạn trong Phí gia không hề thua kém Phí Nặc Nam , cũng chính là niềm vui của Phí lão gia tử , cho nên cậu ta vừa về , cả đội người hầu của Phí gia bắt đầu bận rộn.


Lúc Phí Nặc Ngạn định đi lên lầu thì vừa lúc Phí Nặc Hiên và Phí Nặc Nam từ trên đi xuống.


Phí Nặc Ngạn sửng sốt , sau đó mỉm cười :” Anh hai , anh ba.”


Phí Nặc Nam gật đầu , xem như đã đáp lại, Phí Nặc Hiên lộ vẻ khó chịu , khẽ ” hừ ” một tiếng , dì Lí sắc mặt cứng đờ , cười gượng :” A Nam , A Hiên , mau đến đây ăn trái cây .” Bà cũng vừa mới gọt xong .


” Anh hai .” Phí Nặc Nam vừa ngồi xuống , Phí Nặc Ngạn quay lại gọi anh :” Anh em chúng ta , lâu ngày không có dịp gặp mắt , hay là , tối nay , cùng nhau nói chuyện phiếm đi ?”


Mày nhíu lại cùng một chỗ , Phí Nặc Hiên vừa định mở miệng từ chối , Phí Nặc Nam đã cướp lời :” Được thôi .” Thanh âm trầm thấp , không nghe ra một chút gợn sóng nào.


Cho đến khi dì Lí đi khỏi , Phí Nặc Hiên mới nhìn lướt qua lầu hai một chút :” Đã một giờ rồi , không biết anh ta cùng ông nội đang nói cái gì !” Sau đó lại bắt đầu oán giận ,” Anh à ~ , anh cũng thật là , anh ta nói cùng nhau chúng ta cùng nhau nói chuyện phiếm thì anh liền đồng ý à ? Thật là … Sao phải đồng ý anh ta chứ !” Phí Nặc Hiên cằn nhằn.


Phí Nặc Nam chậm rãi cắn một miếng táo , thần sắc thản nhiên :” Cũng đã vài năm không có gặp nhau , anh em chúng ta hôm nay mói có dịp tụ hợp lại .”


” Anh hai , cái gì mà anh em chứ ?” Người như anh ta , không xứng làm anh em với chúng ta , lúc trước , nếu không phải anh ta……”


” A Hiên .” Phí Nặc Nam cắt lời cậu , ” Đôi khi …. kẻ thù …cũng có giá trị lợi dụng a .”


Lời nói vừa ra khỏi miệng , Phí Nặc Nam hơi hạ mi mắt , ý cười càng đậm dần , trong nháy mắt , làm cho Phí Nặc Hiên quên lời mình vừa định nói.


Bộ dáng của anh , nhìn qua thật lãnh đạm , lại giống như cầm chắc bàn thắng trong tay.

Advertisements

One thought on “Chương 15.3 : Đôi khi kẻ thù cũng có thể giúp đỡ ta !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s