Chương 16.1 : Cưỡi ngựa

Chuyển dịch : Dạ Huyên

Edit : Lam Đình

Sở Tiểu Kiều chui rúc ở trong phòng , nằm trên giường , ánh mắt đờ đẫn nhìn trần nhà ,hai mắt sưng đỏ vì khóc quá nhiều , hơn nữa đã vài ngày nay cô đã không có ngủ một chút nào.

Trong tay là tờ giấy xét nghiệm ở bệnh viện ngày đó , cô xiết chặt tay , tờ giấy càng nhăn nhúm lại , cơ hồ gần như đã sắp không thấy rõ mặt chữ nữa rồi.

Ở đây cũng đã nhiều ngày rồi , Vi Vi và Anh Ly thay phiên nhau chăm sóc rất tốt cho cô , càng như vậy , cô ascàng cảm thấy lo sợ hơn .

Rất sợ rằng ngay cả tình bạn tốt đẹp này rồi cũng sẽ có ngày đi xa tầm tay cô , giống như Phí Nặc Nam , đã từng rất cưng chiều cô nhưng bây giờ lại biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống cô.

Chung quanh đều bị bóng đêm bao phủ , Sở Tiểu Kiều cảm thấy vô số mối nguy hiểm đang ẩn nấp xung quanh mình , đâu đâu cũng lóe lên những ánh mắt thèm khát của hổ đói , chờ đến khi cô không chú ý , lập tức đem tất cả những gì cô đang có đều cướp đi !

Tiểu Kiều giống như con thú nhỏ đang sợ sệt , cắn răng chịu đựng mà đấu tranh ,hận không thể đem bóng tối xé toạt thành trăm mảnh !

Cuối cùng , vì suy nghĩ quá nhiều , thần kinh trở nên căng thẳng , cô từ từ thiếp đi.

*****

Tại sân cưỡi ngựa của Phí gia , thảo nguyên trải dài mênh mông , rất thích hợp để làm nơi cưỡi ngựa.

Phí Nặc Nam tùy ý chọn một con ngựa , theo sau anh còn có Phí Nặc Hiên và Ôn Nhược Phi.

Sau khi thay quần áo , Phí Nặc Nam cả thân đều một màu đen , sau lưng mang theo những tia nắng mặt trời , không gian mơ hồ không nhìn rõ , cho đến khi anh đến gần , mới nhìn thấy được gương mặt tuấn mỹ đang đắm chìm trong những vệt nắng nhu hòa , làm cho cả người Phí Nặc Nam đều như tỏa ra ánh hào quang mê người.

Ôn Nhược Phi không khỏi sửng sốt , tuy rằng mấy ngày nay cùng ở chung , cô đã biết Phí Nặc Nam có diện mạo vô cùng anh tuấn , nhưng lúc này tim cô không khỏi đập mạnh , gần như muốn thoát ra khỏi lồng ngực.

Người đàn ông như vậy , thử hỏi thiên hạ có cô gái nào lại không đem lòng thương nhớ ?

Vì vậy , ý nghĩ trong lòng Ôn Nhược Phi càng thêm kiên định , mặc kệ thế nào đi chăng nữa , bất luận phải dùng đến thủ đoạn nào , cô nhất định phải làm cháu dâu của Phí gia , nhất định phải gả cho Phí Nặc Nam _ người đàn ông hoàn mỹ !

Đột nhiên cảm giác được có một ánh mắt đang nhìn mình , Phí Nặc Nam theo bản năng liền nhìn xem , vừa lúc thấy Ôn Nhược Phi đang bối rối di chuyển tầm mắt , mặt cô ta hơi mất tự nhiên , xem ra vừa nãy đúng là cô ta đã nhìn anh rồi .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s