Chương 16.3 : Hoa đã có chủ

Chuyển dịch : Dạ Huyên

Edit : Lam Đình

Bọn họ từng hôn môi , đó chính là lúc Tiểu Kiều cứ liên tục lải nhải bên tai , anh liền thực hiện biện pháp công hiệu nhất , làm cô ngay lập tức im lặng , chính là——- trực tiếp chiếm hữu lấy đôi môi cô.

Sau đó , anh vô tình mở mắt thì thấy trong mắt cô ánh lên một tia tinh nghịch , lúc ấy , anh mới biết mình đã mắc bẫy.

Bỗng nhiên , anh cảm thấy trong tim mình xuất hiện một cảm giác gì đó khó có thể nói nên lời , chúng cứ đan xen vào nhau , thực phức tạp.

Anh lập tức đem loại cảm giác kì lạ này cho rằng vì tiếp cận Tiểu Kiều có mục đích khác cho nên hiện giờ mới xuất hiện loại cảm giác như vậy , tự nhủ với lòng mình đây chỉ là cảm giác áy náy mà thôi.

Đầu lưỡi đang tham lam dò xét trong miệng cô , đột nhiên trở nên cứng đờ.

Trong bóng tối , như có một chậu nước lạnh đổ xuống từ đỉnh đầu anh.

———— Sở Tiểu Kiều vô thức thều thào trong cơn mê :” Đại thúc…..”

*****

Trước cổng chính Phí gia , Phí Nặc Ngạn dừng cước bộ , nhìn sắc mặt không tốt của Phí Nặc Hiên , xem ra là đang chờ anh .

” Anh ba , có việc gì không ?” Trên mặt đầy ý cười dịu dàng , Phí Nặc Ngạn hỏi.

Giả dối….. Phí Nặc Hiên tức giận trong lòng , trực tiếp đi thẳng vào vấn đề :” Tuy rằng , tôi không biết lúc này cậu đang suy tính để gây ra việc xấu gì , nhưng tôi khuyên cậu , nên nhớ rằng,anh hai còn có tôi , nếu muốn làm việc gì thì nên suy nghĩ cẩn thận !

Ngữ khí thực không tốt , nghe qua liền biết chính là đang cảnh cáo anh , Phí Nặc Ngạn ý cười vẫn không hề thuyên giảm :”  Anh ba , cùng là anh em một nhà , vì sao anh luôn đứng về phía anh hai ?”

” Bởi vì … anh hai và anh là cùng một mẹ sinh ra sao ?”

Phí Nặc Hiên cười lạnh :” Đúng hơn là , tôi tuy rằng có chút vô liêm sỉ nhưng không bao giờ nghĩ rằng cùng loại người đạo đức giả nhận anh em !

Bị Phí Nặc Hiên mắng thẳng thừng như vậy , anh ta cũng chẳng hề mảy may tức giận , thoáng nhìn lên lầu ba , đột nhiên chuyển đề tài :” Ôn Nhược Phi ? Về sau, hẳn là anh nên tập kêu cô ấy là chị dâu đi !”

Phí Nặc Hiên hừ lạnh :” Người phụ nữ kia cũng là một loại giả dối , làm cho người ta cảm thấy ghê tởm , cô ta không xứng trở thành chị dâu tôi, nhưng mà , nói thật nhé…… Cậu và cô ta , hai người cùng một dạng đạo đức giả , nếu nói ra thì quả thật rất xứng đôi !”

Cùng nói chuyện với PhíNặc Hiên , Phí Nặc Ngạn vĩnh viễn phải dùng đến những lời nói châm chọc cùng khiêu khích.

” Chính là , cô ấy có trở thành chị dâu không , cũng không đến lượt anh quyết định .” Phí Nặc Ngạn cuối cùng cũng tìm được  đường phản bác :” Chỉ cần ông nội lên tiếng , thì cô ấy chính là cháu dâu của Phí gia .”

Phí Nặc Hiên cũng bởi vì chuyện này mà nhức đầu , sau khi nghe Phí Nặc Ngạn nói vậy , vô tình lại động đến nỗi khổ của cậu :” Ai nói như vậy ? Cho dù ông nội có đồng ý , nhưng nếu anh hai không muốn , chuyện này cũng sẽ không thành !”

” Vậy anh nghĩ rằng anh hai sẽ làm cho ông nội mất hết sĩ diện sau đó hùng hổ tuyên bố rằng mình không thích Ôn Nhược Phi , có chết cũng không cưới cô ấy sao ?”

 

Phí Nặc Hiên hung hăng nhìn Phí Nặc Ngạn , thầm ước ao được xông lên một tay liền xé nát gương mặt tươi cười dối trá kia !

Nhưng mà , lời anh ta nói quả thật không sai !

Nếu như nói cậu hành vi quái đản , không kìm chế được tính khí nóng nảy , gặp phải chuyện như vậy thì lập tức nói một câu không muốn kết hôn là có thể thoát khỏi , nhưng mà , Phí Nặc Nam lại là một đứa cháu hiếu thuận , từ nhỏ đến lớn chỉ cần ông nội nói một câu , anh liền nghe theo không dám nói khác , nếu bảo anh làm trò , nói trước mặt ông nội những lời này , làm cho ông không còn mặt mũi nào ————– hoàn toàn không có khả năng !

Cho dù hỏa tinh có đụng vào trái đất , Phí Nặc Nam cũng sẽ không bao giờ làm vậy .

Trong lòng dâng lên cảm giác lo lắng nhưng miệng vẫn một hai cãi lại :” Dù anh hai tôi sẽ không như vậy , Ôn Nhược Phi cũng không thể gả cho anh , vạn nhất , Ôn Nhược Phi đã hoa đã có chủ ?

Phí Nặc Ngạn ý cười đậm dần , nhấc chân đi vào trong nhà :” Có lẽ vậy .”

Phía sau , Phí Nặc Hiên mặt biến sắc , lẩm bẩm :” Vạn nhất ….. cô ấy đã là người phụ nữ của kẻ khác ?”

Kẻ khác….

Phí Nặc Hiên mâu quang lóe sáng , quay đầu lại nhìn anh ta một chút , khóe miệng nhếch lên .

Phí Nặc Nam đã khó đối phó , mà PhíNặc Hiên …… cũng không phải là dạng người dùng đầu óc để trưng bày.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s