Chương 16.5 : Em sẽ cưới Ôn nhược Phi !

Chương 16.5 : Em sẽ cưới Ôn nhược Phi !
Chuyển Dịch : Dạ Huyên
Edit : Lam Đình

Phí Nặc Nam âm thầm nhìn Phí Nặc Hiên lắc đầu , cậu liếc thấy hành động của anh hai , lời nói vừa định thốt ra liền nuốt xuống , đành im lặng ôm thắt lưng khó chịu đứng ở một bên.

” Mày , mày , cái đồ bất hiếu !” Phí lão gia tử chỉ vào Phí Nặc Hiên , bắt đầu mắng ,” Mày nói đi , từ trước đến giờ , mày đã bao giờ làm việc gì ra hồn chưa ? Mày… Mặt mũi của Phí gia , xem như bây giờ đều bị hủy trong tay mày !”

Phí lão gia tử tức giận , cảm thấy không còn mặt mũi nhìn ai nữa , hận không thể đem đứa cháu hỗn láo này đánh đến chết !

” Thể diện ?” Phí Nặc Hiên cũng bắt đầu nổi giận , nhất thời liếc mắt nhìn Phí lão gia tử cười lạnh ,” Ông không phải đã sớm nói tôi không xứng đáng làm cháu trai của Phí gia hay sao ? Mười năm trước , tôi thất lạc chỗ nào , chẳng phải , ông cũng chẳng thèm hỏi tôi sống chết thế nào sao , ông cũng  đã cho rằng đứa cháu này không có mặt trong Phí gia hay sao ? Bây giờ thì sao ? Còn dám nói ra những lời như vậy , ông nội à , ông có phải già rồi nên đầu óc bắt đầu ngớ ngẩn đi không , hay là do bị ta làm cho đến mức đần độn , hử ?”

Liên quan đến chuyện ngày xưa , Phí Nặc Nam liền không can thiệp vào , dứt khoát không nói lời nào , Phí Nặc Nam nhướn mày , lùi về phía sau đỡ Phí lão gia tử.

Phí lão gia tử tiếp tục mắng :” Mọi người đều nói , nuôi một con chó , tốt xấu nó còn biết vẫy đuôi làm cho chủ nhân vui vẻ , còn mày … mày là con người , nhưng là thứ vong ơn bội nghĩa , sớm biết như vậy , năm đó , ta để cho mày chết ở đó cho rồi !”

Ánh mắt Phí Nặc Hiên trở nên chua xót , cậu cười nhợt nhạt :” Lão già , cuối cùng ông cũng đã nói ra lời thật lòng ? Nhưng mà… cho dù hối hận thì cũng đã muộn , lão già , tất cả các người , đừng nghĩ rằng sẽ sống yên ổn !”

Lại nhìn sang Phí Nặc Nam :” Anh hai , mặc kệ nói như thế nào , người có lỗi vẫn là em , về sau có chuyện gì thì hãy nhớ đến người em này , về phần Ôn Nhược Phi …” Khóe môi cong lên , bộ dáng đùa cợt của một tay ăn chơi , ” Nếu cô ta là cháu dâu của Phí gia , cũng không nhất định phải gả cho anh , em sẽ cưới cô ta !”

Động tác Phí Nặc Nam dừng lại , ánh mắt phức tạp nhìn cậu .

Phí Nặc Hiên cười thản nhiên :” Anh hai , không phải chỉ là đoạt vợ của anh sao ? Anh có cần nhìn em như vậy không ? Hơn nữa , Ôn Nhược Phi cũng không thích anh , bằng không vì cái gì cô ta đồng ý cùng em lên giường ? Anh hai , bất quá cũng chỉ là một người phụ nữ , anh tặng cho em đi, được không ?”

Phí lão gia tử tức giận đến nói không nên lời , Phí Nặc Hiên cười một chút , sau đó xoay người , ngạo nghễ bước đi.

” Mày… mày….Cút đi !” Phí lão gia tử cầm cây gậy lao đến ,” Phí gia không cần đứa cháu như mày , mày cút đi , cút đi cho ta , đừng bao giờ trở về đây nữa !”

” Ông nội .” Phí Nặc Nam tiến đến can ngăn Phí lão gia tử , Phí Nặc Hiên quay đầu nhìn ông , thản nhiên nói ,” Đi thì đi ,dù sao… Phí gia cũng chẳng cần tôi , tôi cũng lười ở lại nơi này .”

Sắc mặt Phí lão gia tử càng lúc càng tệ , nhưng ông vẫn không từ bỏ ý định muốn Ôn Nhược Phi gả cho Phí Nặc Nam , nhưng một người phụ nữ cùng em trai mình lên giường , còn có thể kết hôn được sao ?

Cho nên , càng ngày Phí lão gia tử càng thấy Phí Nặc Hiên không vừa mắt , vài ngày sau , chỉ cần ông vừa nhìn thấy Phí Nặc Hiên , liền tiện tay vơ lấy thứ gì trước mặt mà đánh đến , Phí Nặc Hiên mỗi khi vậy đều nhanh nhẹn tránh được , nhíu mày một cái :” Lão già , thật đúng là không còn dùng được , ngay cả một người đứng sờ sờ như vậy còn đánh không được !”

Phí Nặc Nam còn đang bận xử lý công việc ở công ty , cho nên bên cạnh Phí lão gia tử lúc này chỉ có mỗi Phí Nặc Ngạn , anh ta quát lớn :” Anh ba , ông nội thân thể không tốt , anh nói bớt một hai câu đi .”

Phí Nặc Hiên thầm khinh thường , cao giọng nói :” Ngại thật , tôi nói ít đi một câu thì sẽ có một người chết đấy.”

Phí lão gia tử vừa định mở miệng mắng , thì từ trên lầu , Ôn Nhược Phi bước xuống.

[LĐ :@@ Chưa từng thấy con mẹ này vô sỉ hơn con mẹ này @@ ]

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s