Chương 17.3 : Kể em nghe về người con gái anh yêu đi.

Chuyển dịch + Edit : Lam Đình

‘’ Anh hai , tiết lộ cho em biết anh thích người con gái kia ở điểm nào đi .”  Phí Nặc Hiên nghiêng đầu , ” Em cứ suy nghĩ mãi , không biết đến tột cùng là dạng người nào mà có thể may mắn lọt vào mắt anh a.”

Phí Nặc Nam do dự, hơi cúi đầu xuống một chút , nhưng cũng đủ để cho Phí Nặc Hiên nhìn thấy nụ cười thoáng qua của anh , mang theo chút gì đó ôn nhu , một chút sủng nịch cùng lưu luyến.

Tuy rằng , anh chỉ biểu hiện bấy nhiêu đó thôi , nhưng đối với 1 người luôn làm người khác không thể đoán được như Phí Nặc Nam mà nói thì chỉ một chút đó thôi cũng đủ để người ta có thể tưởng tượng được nội tâm anh đang dao động dữ dội như thế nào mới khiến cho anh lơ đãng lộ ra nụ cười kia.

” Cô ấy nha , là một người con gái cực kì đáng yêu , có chút ngốc nghếch , sẽ thường xuyên làm cho người ta phải kinh ngạc ….” Thanh âm trầm thấp , dịu dàng.

Cũng không biết , gần đây , Tiểu Kiều sống có tốt hay không ?

Chỉ một thời gian nữa thôi, nhóc con , chờ anh trở về , quang minh chính đại cưới em làm vợ.

Nhưng mà , thời điểm kia , Phí Nặc Nam bởi vì một việc ngoài ý muốn , đã bỏ lỡ rất nhiều chuyện.

Ôn Nhược Phi đã là người của Phí Nặc Hiên , về phần Ôn gia , dù thế nào cũng phải có một cuộc nói chuyện rõ ràng giữa hai bên gia đình, không còn biện pháp nào cả . Hiện tại , Phí lão gia tử vẫn xem Ôn Nhược Phi là cháu dâu , nhưng mà….. Ban đầu , người cô phải gả cho là Phí Nặc Nam , nay lại biến thành Phí Nặc Hiên.

Đối với Ôn Nhược Phi mà nói , đây là một đả kích rất lớn.

Cố gắng lâu như vậy , việc sắp thành lại hóa bại , trước mắt đã thấy cô gả cho Phí Nặc Nam , nhưng rồi lại bị một tên Phí Nặc Hiên cản đường ….. Như thế nào nói cô không nói giận , như thế nào kêu cô cam tâm ?

Phí Nặc Hiên và Phí Nặc Nam tuy rằng là hai anh em , nhưng một người là bầu trời , một người là mặt đất , quả thực không thể so sánh với nhau , cô làm sao có thể gả cho một tên phế vật như Phí Nặc Hiên?

Phí lão gia tử xoa xoa ấn đường [1] ,nhìn hai hàng nước mắt của Ôn Nhược Phi :” Nhược Phi à , sau này cháu vẫn là cháu dâu ngoan hiền của Phí gia mà.”

[1] Vùng giữa hai hàng long mày.

Ôn Nhược Phi cắn nhẹ môi dưới , quỳ gối trước mặt Phí lão gia tử , bắt đầu khóc lóc , kể lể :” Ông nội , đêm đó , thật là cháu ngủ say , chuyện gì cũng không biết…. ông nội , từ nhỏ Nhược Phi đã luôn xem ông như ông ruột của mình vậy , tuy rằng , Nhược Phi đã làm ra chuyện đáng xấu hổ đó , nhưng mà……. Nhược Phi không muốn kết hôn với cậu ta đâu, ông nội….. Nhược Phi thà rằng im lặng rời đi , cho dù có bị người khác chê cười hay khinh thường , Nhược Phi cũng cam tâm !”

Phí lão gia tử nghe những lời kia , cảm thấy rất đau lòng , nhưng mà , chuyện đã đi đến bước này rồi , thì làm sao có thể dễ dàng thay đổi được ?

Tạm thời , không cần biết đêm kia đã xảy ra chuyện gì , để Nhược Phi gả cho a Nam là điều hoàn toàn không thể , tuy nói gả cho Phí Nặc Hiên , quả thật là ủy khuất cho Nhược Phi , nhưng….. làm sao có thể không lấy chồng ? Con gái nhà người ta trong sạch như vậy , tất cả đều do tên tiểu tử chết tiệt kia gây chuyện !

” Nhược Phi ,” Ngữ khí của Phí lão gia tử có chút nghiêm khắc ,” Mặc kệ gả cho ai , cháu vẫn sẽ là đứa cháu dâu ông thương nhất , về sau , thằng nhãi con kia nếu dám khi dễ cháu , ông nội sẽ làm chủ cho cháu !”

Này…. Vẫn còn muốn cô gả cho tên phế vật kia ư ?

Ôn Nhược Phi sợ đến mức xanh mặt , lập tức khóc rống lên , vẫn là dì Lí đến lôi cô ta rời đi .

One thought on “Chương 17.3 : Kể em nghe về người con gái anh yêu đi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s