Chương 18.3 : Tôi muốn biết Tiểu Kiều đang ở đâu !

Chuyển dịch : Dạ Huyên

Edit : Lam Đình

Sau vài phút thất thần , Vi Vi đi đến nhìn vào bên trong một chút rồi hừ lạnh một tiếng , mặt không biến sắc , quay trở về xe của mình , nhấn chân ga , chiếc xe lao vọt về phía trước , đụng thật mạnh vào chiếc Rolls- Royce.

” Phanh ” một tiếng , Vi Vi hài lòng phủi phủi tay , bước xuống xe.

” Không cần nói nhiều, lần sau cố gắng đừng đậu xe chắn lối đi của người khác , hừ , cho dù có mã ngoài có dễ nhìn mà nhân cách như vậy thì cũng là thứ rác rưởi.”

Kính xe hạ xuống , gương mặt lạnh lùng của người đàn ông xuất hiện , Phí Nặc Nam không mặn không nhạt nói :” Hết tức giận rồi thì lên xe .”

Anh muốn biết tin tức của cô nhóc , nhưng nghĩ lại tính tình của Vi Vi nóng nảy như vậy ,cho nên trước hết phải cho cô phát tiết xong thì lúc ấy anh muốn biết gì thì cũng dễ dàng hơn một chút.

Vi Vi không thèm liếc mắt lấy một cái :” Không rảnh !”

Vì vậy , trên đường , người ngoài có thể chiêm ngưỡng một màn sau đây———–

Một cô gái hai tay bận xách túi lớn túi nhỏ đi trước , một chiếc xe đằng sau đã bị biến dạng đi theo sát cô gái , một trước , một sau từ đầu đến cuối vẫn duy trì một trạng thái giống nhau.

Thế nhưng tốc độ lại là thế mạnh của Roll-Royce , vậy mà hiện tại phải đem so sánh với tốc độ của người đi bộ , Charen cảm thấy trình độ lái xe của mình dường như được tăng thêm vài bậc.

Dọc đường , bao nhiêu ánh mắt tò mò liếc nhìn bọn họ , được rồi , cuối cùng Vi Vi cũng không thể chịu đựng được nữa , cô ném mấy cái túi xuống đất , hai tay chống nạnh quay về phía sau , rống giận :” Cái tên họ Phí kia , cuối cùng thì anh muốn cái gì ?!”

Người này cũng thật quá đáng !

Cô ở phía trước , anh ta kè kè phía sau !

Nói đuổi theo thì liền đuổi theo sao ?

Dù gì thì chiếc xe kia cũng là Rolls-Royce , đùa cái gì chứ ?!

Phí Nặc Nam bước xuống xe, quần áo bảnh bao , bước chân tao nhã , từng chút , từng chút giống như dẫm nát lòng người , làm cô không tự chủ được bắt đầu cảm thấy khẩn trương.

Trong đầu Vi Vi bất chợt nhảy ra hai chữ : khó thở !

Phí Nặc Nam đi đến trước mặt Vi Vi , vẻ mặt lẳng lặng :” Tôi nghĩ , cô biết Tiểu Kiều đang ở đâu.”

Vi Vi buông tay ,cười hề hề đáp:”Không….. thể…… nói…… được !”

*****

” Anh Ly ? Nói với Tiểu Kiều là hôm nay tôi ở trường gặp một chút chuyện nên phải giải quyết cho xong , tạm thời không thể trở về , hai người kêu đồ ăn ở bên ngoài đi , mấy ngày nay có thể tôi bận ở trong trường , còn nữa , nói Tiểu Kiều nếu không có việc gì thì đừng ra khỏi nhà , phụ nữ có thai ba , bốn tháng đầu là thời gian quan trọng nhất , nói cô ấy nhất định không được ra khỏi nhà đó nha.”

Vi Vi nhấn mạnh hai chữ ” nhất định ” , sau khi Vi Vi gác máy , Anh Ly nhướng mày , ngữ điệu của Vi Vi giống như đã xảy ra chuyện gì vậy.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s